Trang chủ - Tải đánh bài Phỏm miễn phí

Tuyển sinh
Tin tức

Tin tức

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC NĂM 2023 VÀ TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ TRỌNG TÂM NĂM 2024

Hòa chung trong không khí tưng bừng của cả nước đón Xuân Giáp Thìn, chiều ngày 19/01/2024, Tại Hội trường lớn Trường Cao đẳng Xây dựng số 1 đã diễn ra Hội nghị Tổng kết công tác năm 2023 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2024.

Tham dự Hội nghị có thầy Nguyễn Ngọc Thức - Bí thư đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; Cô giáo Đào Thị Thanh Yên - Hiệu trưởng, cùng toàn thể các thầy, cô trong Đảng ủy, Ban giám hiệu, Chủ tịch công đoàn, Bí thư Đoàn thanh niên, lãnh đạo các đơn vị và cán bộ, viên chức, người lao động trong toàn trường.

Toàn cảnh Hội nghị

Hội nghị đã được nghe, thầy Nguyễn Thạc Nghĩa thay mặt đoàn chủ tịch đã trình bày báo cáo tổng kết công tác năm 2023 và triển khai kế hoạch nhiệm vụ trọng tâm năm 2024. Báo cáo nêu nổi bật những kết quả đạt được trong năm 2023, những khó khăn, thách thức của nhà trường trong việc dạy và học đồng thời đề ra các chỉ tiêu phấn đấu, phương hướng và nhiệm vụ triển khai trong năm 2024 như: Tiếp tục ổn định công tác chính trị, tư tưởng trong toàn trường, phấn đấu ổn định thu nhập cho cán bộ viên chức người lao động, nâng cao chất lượng công tác tư vấn tuyển sinh; mở rộng ngành nghề đào tạo đáp ứng yêu cầu của người học và doanh nghiệp;  số hóa học liệu để có thể đáp ứng được hình thức đào tạo trực tuyến; Tăng cường cải tiến hình thức dạy và học, tăng cường các hình thức trải nghiệm kiến thức, kỹ năng thông qua thảo luận, thực hành, thực tập cho HSSV...Tăng cường đầu tư cơ sở vật chất phục vụ công tác giảng dạy và học tập, tạo môi trường học tập xanh, sạch, đẹp...

 

Thầy Nguyễn Thạc Nghĩa – Phó Hiệu trưởng Nhà trường trình bày báo cáo tổng kết

Hội nghị đã nhận được nhiều ý kiến tham luận của các tổ chức, đoàn thể trong nhà trường. Tại hội nghị, Thầy Phạm Hồng Phi – Phó trưởng Ban TVTS & GTVL tham luận về "Nâng cao chất lượng công tác tư vấn tuyển sinh"; Cô Dương Kim Tuyến– Trưởng Khoa Kế toán Tài chính tham luận “Mở rộng ngành nghề đào tạo đáp ứng yêu cầu phát triển của Nhà trường”; Thầy Vũ Thanh Thủy – Trưởng phòng Quản lý Đào tạo tham luận "Các giải pháp nâng cao chất lượng dạy – học". Bên cạnh đó, Hội nghị cũng nhận được các bản tham luận tâm huyết của các cán bộ viên chức tham dự hội nghị. Đây cũng là dịp quan trọng để các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường được nói lên tiếng nói, suy nghĩ, nguyện vọng của bản thân cũng như đơn vị tham gia đóng góp ý kiến cho Báo cáo tổng kết năm 2023 và Phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm 2024 nhằm triển khai thành công các nghị quyết của năm.

 

Thầy Vũ Thanh Thủy  – Trưởng phòng Quản lý Đào tạo tham luận tại Hội nghị

 

Cô Dương Kim Tuyến – Trưởng Khoa Kế toán Tài chính tham luận tại Hội Nghị

Thầy Phạm Hồng Phi – Phó Trưởng Ban  TVTS và GTVL tham luân tại Hội nghị

Nhằm ghi nhận những nỗ lực phấn đấu của các cán bộ viên chức người Lao động và các đơn vị trong năm học 2022 – 2023, Nhà trường đã đã khen thưởng 14 tập thể đạt danh hiệu Tập thể lao động tiên tiến và 28 cá nhân đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp cơ sở; 09 nhà giáo đạt giải  tại Hội giảng cấp trường và 02 cá nhân đạt Kỷ niệm chương vì sự nghiệp xây dựng.

 

Cô Đào Thị Thanh Yên – Hiệu trưởng trao danh hiệu chiến sỹ thi đua cấp cơ sở cho các cá  nhân

Thầy Nguyễn Thạc Nghĩa trao danh hiệu trao danh hiệu chiến sỹ thi đua cấp cơ sở cho các cá  nhân

Thầy Nguyễn Thạc Nghĩa trao danh hiệu Nhà giáo đạt giải tại Hội giảng cấp trường

Phát biểu tại Hội nghị, Cô Đào Thị Thanh Yên - Hiệu trưởng Nhà trường, thay mặt Đảng ủy, Ban giám hiệu đánh giá cao những kết quả đã đạt được của toàn trường trong năm 2023 đồng thời ghi nhận tất cả các ý kiến tham luận, những đóng góp vào nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2024, thể hiện tinh thần trách nhiệm xây dựng đơn vị ngày càng phát triển. Đồng chí đã thay mặt cho Ban lãnh đạo nhà trường gửi lời cảm ơn tới tất cả cán bộ, viên chức, người lao động trong toàn trường đã đồng hành, chia sẻ cùng nhà trường, vượt qua giai đoạn khó khăn để hoàn thành nhiệm vụ năm. Năm 2024 tạo bước ngoặt quan trọng khi trường chuyển nguyên trạng về Bộ Lao động Thương binh và Xã hội, Cô Đào Thị Thanh Yên đề nghị toàn thể  Cán bộ viên chức người lao động nhà trường tiếp tục bám sát các nhiệm vụ trọng tâm, ra sức đoàn kết, đổi mới, đột phá, dám nghĩ dám làm giám chịu trách nhiệm, đồng lòng thực hiện thắng lợi nghị quyết năm học mà hội nghị đã đề ra. Xuân Giáp Thìn đang đến gần, đồng chí Đào Thị Thanh Yên chúc toàn thể cán bộ viên chức người lao động và gia đình năm mới mạnh khỏe, an khang, thịnh vượng.

Cô Đào Thị Thanh Yên – Hiệu trưởng phát biểu tại Hội nghị

Hội nghị tổng kết năm 2023 và triển khai các nhiệm vụ trọng tâm năm 2024 đã thành công tốt đẹp, với tinh thần “Đoàn kết – Đổi mới - Chung sức – đồng lòng” hướng tới mục tiêu thực hiện thắng lợi các nghị quyết Hội nghị đã đề ra trong năm 2024./.