Trang chủ - Tải đánh bài Phỏm miễn phí

Tuyển sinh
Tin tức

Tin tức

KHAI XUÂN GIÁP THÌN 2024 CỦA TRƯỜNG CAO ĐẲNG XÂY DỰNG SỐ 1

Hòa chung trong không khí hân hoan, phấn khởi của những ngày đầu xuân Giáp Thìn, sáng ngày 19/02/2024 (tức sáng mồng 10 Tết), tập thể cán bộ, viên chức, người Lao động nhà trường đã có mặt tại Hội trường Lớn dự “ Lễ Khai Xuân” với mong muốn Trường Cao đẳng Xây dựng số 1 bước vào một năm mới với những thành công mới. Lễ khai xuân diễn ra trong không khí thân mật, ấm áp, tràn ngập niềm vui đầu năm mới.

Tham dự Lễ khai xuân có Thầy giáo  Nguyễn Ngọc Thức - Bí thư đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; Cô giáo Đào Thị Thanh Yên - Hiệu trưởng Nhà trường, Thầy giáo Nguyễn Thạc Nghĩa - Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể các thầy cô trong Đảng ủy, Ban giám hiệu, Chủ tịch Công đoàn, Bí thư Đoàn thanh niên, lãnh đạo các đơn vị và toàn thể cán bộ, viên chức, người Lao động nhà trường.

Hình ảnh toàn cảnh chương trình khai xuân

Hình ảnh toàn cảnh chương trình khai xuân

Tại buổi Lễ, Cô giáo Đào Thị Thanh Yên Ban Lãnh đạo Nhà trường  chúc toàn thể Cán bộ viên chức, người Lao động một năm mới dồi dào sức khỏe, công tác tốt và gặt hái được nhiều thành công. Cũng trong không khí ngày xuân ấm áp, yêu thương, nhiều khởi sắc của năm 2024, Cô Đào Thị Thanh Yên đã gửi tới toàn thể cán bộ viên chức người Lao động và HSSV toàn trường thông điệp “Đoàn kết – Đổi mới – Bứt phá nội lực – Gia tăng giá trị” thực hiện thắng lợi các Nghị quyết Nhà trường đã đề ra xây dựng Nhà trường trở thành một trường học tận tâm và hạnh phúc trong năm 2024. 

Cô giáo Đào Thị Thanh Yên Hiệu trưởng phát biểu khai xuân và chúc mừng năm mới

Cán bộ viên chức người Lao động vui vẻ nhận Lì xì may mắn

Cán bộ viên chức người Lao động vui vẻ nhận Lì xì may mắn

Trong niềm vui, niềm hân hoan ngày đầu năm, mọi người cùng chúc mừng năm mới và chúc cho nhau những lời chúc tốt đẹp nhất. Đây là một trong những nét văn hóa tốt đẹp của Trường Cao đẳng Xây dựng số 1 đã có từ nhiều năm, thể hiện được tình đoàn kết, gắn bó quan tâm trong tập thể Nhà trường. Toàn thể cán bộ viên chức, Người Lao động trong Trường còn nhận được những phong bao lì xì may mắn đầu năm từ Nhà trường và Công đoàn Nhà trường chúc Xuân Giáp Thìn “AN KHANG THỊNH VƯỢNG”

Hình ảnh trong buổi Lễ khai xuân: