Trang chủ - Tải đánh bài Phỏm miễn phí

Tuyển sinh
Tin tức

Tin tức

TRƯỜNG CAO ĐẲNG XÂY DỰNG SỐ 1 THAM GIA NGÀY HỘI TƯ VẤN HƯỚNG NGHIỆP TẠI TRƯỜNG THCS KIẾN HƯNG – QUẬN HÀ ĐÔNG

Sáng 08/03/2024, Trường Cao đẳng Xây dựng đã tham gia ngày hội hướng nghiệp cho học sinh sau tốt nghiệp THCS tại trường THCS Kiến Hưng, Quận Hà Đông. Ngày hội đã thu hút  được gần 2000 học sinh THCS tại trường THCS Kiến Hưng tham dự.

            Hình ảnh học sinh tham gia ngày Hội tư vấn hướng nghiệp

Với mục tiêu tư vấn hướng nghiệp cho các em học sinh trung học cơ sở về các trình độ đào tạo của Nhà trường. Trường Cao đẳng Xây dựng số 1 đã đem đến ngày hội gian hàng trưng bày các mô hình kiến trúc nhà cao tầng  thu nhỏ (đây là mô hình thiết bị đào tạo nghề tự làm tiêu biểu của học sinh, sinh viên và đội ngũ nhà giáo); các tác phẩm đồ họa của học sinh, các bộ tài liệu tư vấn hướng nghiệp trực tiếp cho học sinh và các video giới thiệu về các hình ảnh hoạt động của Nhà trường được trình chiếu tại khu vực trưng bày.

 

Hình ảnh phụ huynh học sinh tham gia hoạt động tư vấn hướng nghiệp

Hình ảnh học sinh tham gia hoạt động tư vấn hướng nghiệp

Hình ảnh học sinh tham gia hoạt động tư vấn hướng nghiệp

Khu vực trưng bày của Nhà trường đã thu hút được đông đảo số lượng lớn học sinh, phụ huynh học sinh quan tâm đến tham dự, tìm hiểu ngành nghề, cơ hội việc làm và cũng đã để lại ấn tượng đẹp với Ban tổ chức hội nghị, phụ huynh học sinh và học sinh tham dự. Thông qua chương trình này, các em có kiến thức nhất định trong việc lựa chọn trường học, định hướng nghề nghiệp, đảm bảo phù hợp với năng lực, ước mơ, nguyện vọng cũng như điều kiện của mỗi học sinh, mỗi gia đình./.