Trang chủ - Tải đánh bài Phỏm miễn phí

Tuyển sinh
Tin tức

Tin tức

LỄ SƠ KẾT HỌC KỲ I NĂM HỌC 2023 - 2024

Trong không khí vui mừng của những ngày đầu xuân Giáp Thìn, Sáng ngày 23/02/2024 Trường Cao đẳng Xây dựng số 1 long trọng tổ chức buổi Lễ sơ kết học kỳ I năm học 2023 - 2024

Tham dự buổi lễ về phía lãnh đạo nhà trường có: Thầy giáo Thầy giáo Nguyễn Thạc Nghĩa - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; các thầy cô giáo là trưởng các Khoa, phòng, Ban, Trung tâm trong Nhà trường; các thầy cô giáo là cố vấn học tập các lớp Cao đẳng, Song bằng và đặc biệt hơn 300 HSSV tiêu biểu đại diện cho các lớp tham dự.

Mở đầu buổi lễ là các tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ CLB Thanh niên tình nguyện của Nhà trường

Toàn cảnh buổi Lễ sơ kết

Tại buổi lễ, Thầy giáo Vũ Thanh Thủy - Trưởng phòng Quản lý Đào tạo đã tổng kết những thành quả đạt được của học kỳ I năm học 2023-2024, những khó khăn, thách thức của nhà trường trong việc dạy và học đồng thời đề ra các chỉ tiêu phấn đấu, phương hướng và nhiệm vụ triển khai trong thời gian tới như: Đa dạng các hình thức tuyển sinh; Tiếp tục rà soát chuẩn đầu ra, chương trình đào tạo đáp ứng yêu cầu của doanh nghiệp; Tăng cường cải tiến hình thức dạy và học, tăng cường các hình thức trải nghiệm kiến thức, kỹ năng thông qua thảo luận, thực hành, thực tập cho HSSV; Tăng cường đầu tư cơ sở vật chất phục vụ công tác giảng dạy và học tập, tạo môi trường học tập xanh, sạch, đẹp; phấn đấu đưa tỷ lệ tốt nghiệp cao hơn nữa; tăng tỷ lệ HSSV được khen thưởng, học bổng trong toàn Trường.

Thầy giáo Vũ Thanh Thủy - Trưởng phòng Quản lý Đào tạo trình bày báo cáo Sơ kết học kỳ I năm học 2023 - 2024 và phương hướng, nhiệm vụ học kỳ II năm học 2023 - 2024

Tại buổi lễ, Nhà trường đã tuyên dương 05 tập thể lớp và 05 nhà giáo trong công tác CVHT, công bố quyết định khen thưởng cho HSSV đạt thành tích xuất sắc trong học kỳ I năm học 2023 -  2024.

Thầy giáo Nguyễn Thạc Nghĩa - Phó hiệu trưởng Nhà trường trao tặng khen thưởng cho các tập thể lớp xuất sắc; lớp tiên tiến 

Thầy giáo Nguyễn Thạc Nghĩa  - Phó hiệu trưởng Nhà trường trao tặng khen thưởng cho các Cố vấn học tập đạt danh hiệu

Thầy giáo Nguyễn Thạc Nghĩa - Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao thưởng cho HSSV đạt danh hiệu xuất sắc

Thầy giáo Vũ Thanh Thủy – Trưởng phòng Quản lý đào tạo trao thưởng cho HSSV đạt danh hiệu xuất sắc

Phát biểu tại buổi lễ, Thầy giáo Nguyễn Thạc Nghĩa đại diện cho Ban giám hiệu Nhà trường đã ghi nhận và chức mừng những kết quả của Thầy và trò nhà trường đã đạt được trong học kỳ I vừa qua. Thầy Nguyễn Thạc Nghĩa đề nghị, trong thời gian tới, toàn thể cán bộ viên chức người lao động và HSSV toàn trường cần tiếp tục đổi mới, quan tâm xây dựng thể chế, chính sách kịp thời liên quan đến công tác tuyển sinh, quản lý đào tạo và HSSV, đẩy mạnh chuyển đổi số trong các hoạt động của Nhà trường, tập trung xây dựng văn hóa học đường, tạo ra những chuyển biến tích cực hoàn thành các chỉ tiêu phấn đấu mà báo cáo đã đề ra.

Thầy giáo Nguyễn Thạc Nghĩa - Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Lễ sơ kết học kỳ I năm học 2023 - 2024 đã đã khép lại trong sự phấn khởi, hồ hởi của các thầy cô giáo và học sinh sinh viên toàn trường. Học kỳ II đã chính thức bắt đầu với rất nhiều sự kiện, những điều thú vị cũng như thử thách đang chờ đón. Chúc thầy và trò trường một năm mới 2024 an khang thịnh vượng, gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong học kỳ II./.