Trang chủ - Tải đánh bài Phỏm miễn phí

Tin tức

Tin tức

HỘI KHÓA KỶ NIỆM 20 NĂM RA TRƯỜNG CỦA CỰU SINH VIÊN CX KHÓA 1 (NIÊN KHÓA 2000 – 2003)

Sáng ngày 28/10/2023, Tập thể cựu sinh viên CX khóa 1 (niên khóa 2000 – 2003) đã tụ hội đông đủ tại sân trường Cao đẳng Xây dựng số 1 tổ chức Hội khóa kỷ niệm 20 năm ra trường - Nơi khởi đầu sự nghiệp, nơi mà hơn 20 năm trước đã trở thành khởi điểm cho một tình thầy trò, tình bạn sâu sắc với những ký ức êm đềm của tuổi sinh viên suốt 3 năm gắn bó dưới mái trường thân yêu mang tên Cao đẳng Xây dựng số 1. 

Ảnh lưu niệm thầy và trò ngày Hội khóa

Không khí ngày Hội khóa

Ảnh lưu niệm thầy và trò ngày Hội khóa
Tham dự chương trình kỷ niệm có có Thầy giáo Nguyễn Ngọc Thức – Bí thư Đảng ủy, chủ tịch Hội đồng trường; Cô Đào Thị Thanh Yên – Hiệu trưởng Nhà trường; Cô Tạ Thanh Vân – Nguyên hiệu trưởng Nhà trường; Các thầy cô giáo nguyên là lãnh đạo khoa chuyên ngành; giáo viên chủ nhiệm các lớp cùng với toàn thể cựu sinh viên các lớp CX khóa 1 tham dự chương trình.

Nơi khởi đầu sự nghiệp cách đây 20 năm, hôm nay được trở về các bạn cựu sinh viên niên khóa 2000 - 2003 vô cùng xúc động, những cái ôm ấm áp tình bạn, những cảm xúc vỡ òa khi gặp được các thầy cô giáo đã từng bước dìu dắt mình vào nghề để vững bước trên con đường sự nghiệp, cả sân trường tràn ngập không khí của ngày Hội khóa.

Chương trình văn nghệ của Cô trò chào mừng chương trình Hội khóa

Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, Cô Đào Thị Thanh Yên – Hiệu trưởng Nhà trường rất xúc động trước tình cảm và tấm lòng tri ân của tập thể các lớp CX1.1; CX1.2; CX1.3; CX1.4 đối với thầy cô và Nhà trường. Cô Đào Thị Thanh Yên chúc mừng về thành công mà cựu sinh viên khóa 1 đã đạt được trong chặng đường 20 năm qua, thành công này là niềm tự hào, là thước đo về chất lượng đào tạo của Nhà trường. Cô cũng mong trong thời gian tới, các em cựu sinh viên khóa 1 tiếp tục đồng hành cùng Nhà trường trong công tác kết nối doanh nghiệp nhằm nâng cao chất lượng đào tạo, vị thế và thương hiệu của Nhà trường.

Cô Đào Thị Thanh Yên – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu

Tạ Thị Thanh Vân  – Nguyên Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu

Đại diện Ban liên lạc CX khóa 1 tặng quà tri ân Nhà trường

Đại diện Ban liên lạc CX khóa 1 tặng quà tri ân Các thầy cô giáo

Đại diện Ban liên lạc CX khóa 1 phát biểu tri ân Các thầy cô giáo

Chương trình Hội khóa kỷ niệm 20 năm ra trường kết thúc trong sự lưu luyến của thầy cô và các bạn cựu sinh viên CX khóa 1 với lời hứa “hẹn ngày gặp lại”. Tập thể CX khóa 1 niên khóa 2000 – 2003 sẽ sát cánh, đồng hành bên nhau cùng hướng về mái nhà CTC1 thân yêu - Nơi khởi đầu sự nghiệp.

Một số hình ảnh và video của chương trình Hội khóa kỷ niệm 20 năm ra trường của cựu sinh viên CX khóa 1 niên khóa (2000 – 2003)./.

 

 

Tin khác