Trang chủ - Tải đánh bài Phỏm miễn phí

Tin tức

Tin tức

LỄ KỶ NIỆM 41 NĂM NHÀ GIÁO NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 VÀ GẶP MẶT, TRI ÂN CÁC THẾ HỆ CÁN BỘ, VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG NHÂN DỊP 65 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG (1958 - 2023)

Sự kiện Lễ kỷ niệm 41 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1983 – 20/11/2023) và Gặp mặt, tri ân các thế hệ cán bộ, viên chức, người Lao động nhân dịp 65 năm thành lập trường (1958 – 2023) được tiến hành long trọng tại Hội trường lớn Trường Cao đẳng Xây dựng số 1 vào sáng ngày 20/11/2023.

Tham dự buổi lễ về phía Lãnh đạo Bộ Xây dựng có: Ông Nguyễn Tường Văn – Thứ trưởng Bộ Xây dựng; Bà Nguyễn Thị Thanh Hằng – Phó vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ Bộ Xây dựng;  Bà Nguyễn Ngọc Huyền – Phó chủ tịch công đoàn Xây dựng Việt Nam; Các Ông, Bà là lãnh đạo các Cục, Vụ, Viện thuộc Bộ Xây dựng

Tham dự buổi lễ về phía Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp có: Bà Nguyễn Thị Việt Hương – Phó Tổng cục trưởng – Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp – Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội; Các Ông Bà là lãnh đạo các vụ chức năng của Tổng cục Giáo dục Nghề nghiệp.

Về tham dự buổi lễ còn có các Ông bà là lãnh đạo các Ban của Đảng Ủy Khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội; Các ông Bà là lãnh đạo các trường Đại học; Cao đẳng thuộc khối Đào tạo của Bộ Xây dựng; Các ông bà là lãnh đạo các tổ chức, đơn vị có sự hợp tác với Nhà trường; Đại diện Hội cha mẹ Học sinh các khối tham dự.

Về phía Lãnh đạo Nhà trường có: Thầy giáo Nguyễn Ngọc Thức - Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng trường; Cô giáo Đào Thị Thanh Yên – Hiệu trưởng Nhà trường; Các thầy cô giáo trong Ban giám hiệu;  Các đồng chí nguyên là lãnh đạo Nhà trường qua các thời kỳ; các thầy cô là cựu giáo chức, nhà giáo ưu tú; các thầy cô giáo là lãnh đạo các đơn vị cùng với các Cán bộ viên chức người Lao động và HSSV nhà trường đến tham dự.

                                 Chương trình văn nghệ do các nghệ sỹ Đoàn chèo Thái Bình biểu diễn chào mừng Lễ kỷ niệm

Chương trình văn nghệ chào của thầy và trò Nhà trường chào mừng Lễ kỷ niệm

Chương trình văn nghệ chào của thầy và trò Nhà trường chào mừng Lễ kỷ niệm

 

Cô giáo Đào Thị Thanh Yên, Hiệu trưởng Nhà trường đọc diễn văn chào mừng ngày 41năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và ôn lại truyền thống 65 năm xây dựng và phát triển của Nhà trường

Tại buổi lễ, Cô giáo Đào Thị Thanh Yên – Hiệu trưởng Nhà trường đã nêu bật những giá trị cao quý và niềm vinh hạnh của những người làm công tác giáo dục đồng thời khẳng định rõ vai trò to lớn của đội ngũ nhà giáo đối với sự phát triển nhà trường. Trải qua 41 năm đầy tự hào, nghề dạy học và các thầy cô giáo được xã hội hết sức quan tâm, tôn vinh và coi trọng. Năm 2023, đánh dấu sự kiện quan trọng Trường Cao đẳng Xây dựng số 1 tròn 65 năm tuổi. Trải qua các giai đoạn phát triển hào hùng, lớp lớp cán bộ, giáo viên, học sinh sinh viên nhà trường đã nỗ lực vượt qua mọi khó khăn thử thách đạt được những thành tựu đáng tự hào khẳng định được vị thế và thương hiệu của Nhà trường đối với người học và xã hội. Trong suốt chiều dài lịch sử, sự nghiệp phát triển của Nhà trường luôn nhận được sự quan tâm, lãnh đạo, chỉ đạo của Bộ Xây dựng, cấp ủy, chính quyền các cấp và sự ủng hộ, tin tưởng của cộng đồng doanh nghiệp và nhân dân, sự đồng hành của Cán bộ viên chức người Lao động và HSSV qua các thời kỳ. Năm 2024 đánh dấu bước ngoặt quan trọng trong sự phát triển của Nhà trường, theo Quyết định 996/QĐ- TTg  của chính phủ, Trường Cao đẳng Xây dựng số 1 chuyển nguyên trạng về Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội. Tập thể cán bộ lãnh đạo, viên chức người Lao động, HSSV toàn Nhà trường quyết tâm chung sức, đồng lòng vượt qua mọi khó khăn thử thách thực hiện sứ mệnh  xây dựng phát triển Nhà trường thành trường trọng điểm quốc gia về đào tạo nghề đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của xã hội. Nhân kỷ niệm 41 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 và Gặp mặt, tri ân các thế hệ cán bộ, viên chức, người Lao động nhân dịp 65 năm thành lập trường (1958 – 2023), Cô Đào Thị Thanh Yên gửi lời cảm ơn chân thành tới sự quan tâm chỉ đạo sâu sát của Lãnh đạo Bộ Xây dựng, Lãnh đạo Tổng cục Giáo dục nghè nghiệp, các cơ quan chuyên môn đối với các mặt công tác của nhà trường, sự ủng hộ về vật chất và tinh thần của các ban ngành, đoàn thể tạo nên nền tảng cơ sở vững mạnh, hậu thuẫn cho mọi mặt công tác của nhà trường đạt kết quả tốt. Cô Đào Thị Thanh Yên đã gửi lời chúc mừng và tri ân đến các thế hệ thầy, cô giáo đã luôn sát cánh đối với mỗi bước tiến của Nhà trường trong sự nghiệp trồng người cao quý.

Video ôn lại truyền thống vẻ vang 65 hình thành và phát triển

Tại buổi lễ, nhằm tôn vinh, tri ân những nỗ lực, đóng góp của đội ngũ nhà giáo, cán bộ viên chức người Lao động  trong các phong trào thi đua tạo hứng khởi, khơi dậy tinh thần “hết lòng vì học sinh thân yêu”. Nhà trường đã công bố các quyết định khen thưởng của Bộ Xây dựng cho 03 tập thể đạt danh hiệu tập thể lao động xuất sắc và 8 cá nhân đã đạt danh hiệu bằng khen của Bộ Xây dựng; 02 nhà giáo đạt giải tại Hội giảng Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp cấp Thành phố.

 

Thứ trưởng Bộ Xây dựng  Nguyễn Tường Văn trao danh hiệu tập thể lao động xuất sắc cho 03 tập thể

Thứ trưởng Bộ Xây dựng  Nguyễn Tường Văn trao danh hiệu bằng khen của Bộ trưởng Bộ Xây dựng cho 08 cá nhân

 

Cô giáo Đào Thị Thanh Yên Hiệu trưởng Nhà trường trao danh hiệu cho 02 nhà giáo đạt giải tại

Hội giảng Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp cấp Thành phố 

Thứ trưởng Bộ Xây dựng  Nguyễn Tường Văn phát biểu chúc mừng Nhà trường tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, Thứ trưởng Bộ Xây dựng  Nguyễn Tường Văn nhiệt liệt chúc mừng, ghi nhận, biểu dương những thành tích của Nhà trường đã đạt được trong suốt 65 năm qua với những đóng góp quan trọng cung cấp nguồn nhân lực có chất lượng cao cho ngành xây dựng và cho đất nước. Điều đáng trân trọng là các thầy cô giáo và học sinh sinh viên nhà trường luôn ý thức và nỗ lực vượt khó, tiên phong trong đổi mới. Nhà trường đã chủ động liên kết với các cơ sở đào tạo; kết nối với doanh nghiệp và xã hội trong công tác nâng cao chất lượng đào tạo. Những nỗ lực phấn đấu của Nhà trường cùng các thế hệ thầy cô của nhà trường đã được Đảng, Nhà nước ghi nhận với nhiều phần thưởng cao quý trong khối các trường thuộc Bộ Xây dựng. Trong thời gian tới, Thứ trưởng Bộ Xây dựng  Nguyễn Tường Văn mong muốn trong thời gian tới nhà trường cần tự tin, đoàn kết, và thật sáng tạo để thực hiện mục tiêu hướng tới là xây dựng trường trọng điểm quốc gia về đào tạo nghề có uy tín trong nước và khu vực. Nhân dịp kỷ niệm 41 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1983 – 20/11/2023) và Gặp mặt, tri ân các thế hệ cán bộ, viên chức, người Lao động nhân dịp 65 năm thành lập trường (1958 – 2023), Kính chúc các quý vị đại biểu, các thầy cô giáo và các em học sinh, sinh viên sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

Thứ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Tường Văn tặng hoa chúc mừng Nhà trường

Cô Đào Thị Thanh Yên hiệu trưởng Nhà trường tặng hoa Thứ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Tường Văn

Bà Nguyễn Thị Việt Hương – Phó Tổng cục trưởng – Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp tặng hoa chúc mừng Nhà trường

Ban lãnh đạo Nhà trường tặng hoa lãnh đạo Tổng cục giáo dục nghề nghiệp và lãnh đạo cục, vụ, viện chức năng thuộc Bộ Xây dựng

Ảnh lưu niệm của Lãnh đạo Bô, Lãnh đạo tổng cục với Lãnh đạo nhà trường và nguyên lãnh đạo Nhà trường

Ban lãnh đạo Nhà trường tặng hoc tri ân các đồng chí Nguyên là lãnh đạo Nhà trường qua các thời kỳ

Ban lãnh đạo Nhà trường hiệu tặng hoa tri ân các cựu Nhà giáo ưu tú


Em Hoàng Ngọc Thức Trưởng ban đầu tư và xây dựng tập đoàn CHARMVIT GROUP cựu sinh viên CX khóa 2

Phát biểu tri ân và chúc mừng Nhà trường

Buổi lễ kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2023 và Gặp mặt, tri ân các thế hệ cán bộ, viên chức, người Lao động nhân dịp 65 năm thành lập trường (1958 – 2023) đã diễn ra trong không khí ấm cúng, trang trọng, tôn vinh được những người đã và đang đóng góp công sức, trí tuệ, tâm huyết cho sự nghiệp “trồng người”. Nhiều hoạt động hướng tới chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam và 65 năm thành lập trường  đã được Công đoàn và Đoàn Thanh niên Nhà trường; Hội cựu HSSV tổ chức như: Chương trình “Ngày trở về 2023”; các giải Hội Thao; Hội giảng Nhà giáo GDNN; Giải bóng đá HSSV; phong trào “tập thể 3 tốt” và nhiều hoạt động văn hoá, văn nghệ ý nghĩa khác.

Xin được giành lời tri ân sâu sắc nhất tới tất cả các thầy cô giáo trên mọi miền tổ quốc, những con người đã và đang gieo mầm nuôi dưỡng những hạt giống tâm hồn để xã hội ngày càng tốt đẹp, đất nước Việt Nam “Sánh vai với các cường quốc năm châu” như mong ước của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại lúc sinh thời./.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Ban giám hiệu Trường Cao đẳng Xây dựng Nam Định tặng hoa chúc mừng

Ban giám hiệu Trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật và Nghiệp vụ Hà Nội tặng hoa chúc mừng

Ban giám hiệu Trường Trung cấp Nghề Cơ khí Xây dựng tặng hoa chúc mừng

Ban giám đốc Trung tâm GDNN – GDTX Cao Lộc, Kiến Xương, Đômg Hưng tặng hoa chúc mừng

Ban giám đốc Trung tâm GDNN – GDTX Đan phượng tặng hoa chúc mừng

Trung đoàn Cảnh sát Cơ động Công An Thành phố Hà Nội tặng hoa chúc mừng

Ban giám đốc Công ty AVT GROUP chúc mừng

Ban giám đốc công ty Thành An 191 tặng hoa chúc mừng

Ảnh lưu niệm của các thầy cô giáo tại chương trình Lễ

 

 

Ảnh lưu niệm của các thầy cô giáo tại chương trình Lễ

Chương trình văn nghệ chào mừng của HSSV nhà trường